บทความ

รูปหน้าที่ต่างกัน ก็มีทริคในการแต่งหน้าที่ต่างกันแน่นอน เพื่อให้ออกมาโชว์สวยได้อย่างใจ มาดูกันว่าหน้าสวย ๆ ของคุณต้องทำอะไรกันบ้างให้เมกอัพได้สวยโดนใจ

ใช้ "พัฟ"อย่างไรให้สวยเกิด....เป็นเรื่องที่สาวๆNO9ต้องทราบกันไว้เลยค่ะว่า...ใช้ "พัฟ" ให้เป็นแล้ว ใบหน้าของคุณจะสวยเนียน ง่าย อย่างรวดเร็วจริง ๆ 

10 ร้านเสื้อผ้ามือสอง สไตล์สวยเก๋ ไม่เเพ้ใคร จากร้านใน IG สำหรับขาช้อปปิ้งทั้งหลาย สวยเเละยังประหยัดเงินในกระเป๋าสาวๆอีกด้วยมาดูกันค่ะ

วันนี้ No9Thailand ขอบอกต่อกับเคล็ดลับ ที่จะไม่ลับอีกต่อไป เพื่อกำจัดสิวกวนใจของสาวๆ ได้อย่างทันใจ พร้อมให้หน้าสวยๆกลับมาเนียนใสอีกครั้ง

สิวผดปัญหากวนใจสาวๆ สิวประเภทนี้จะพบเห็นได้บ่อยๆ มีลักษณะคล้ายผดผื่นเล็กๆเเละเเหลม มักจะดูเรียบหรือดีขึ้นในตอนเช้า เเละจะเห่อๆในช่วงตอนบ่าย 

"ฝ้ากับกระ"   ปัญหาที่พบบ่อยๆในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย เป็นปัญหากวนใจเเละกังวลบนผิวหน้าสวยๆของสาวๆ ทำให้หลายคนขาดความมั่นใจ ต้องโบ๊ะหน้าหนากันบ่อยๆ เพื่อลดปัญหาดังกล่าวเเละการรักษาอย่างถูกต้อง สาวๆจึงต้องรู้กันก่อน ความแตกต่างระหว่าง " ฝ้ากับกระ"  เพื่อการดูเเลรักษาอย่างได้ผลค่ะ  

รูขุมขนกว้างใครๆ ก็ไม่อยากมีใช่ไหมค่ะ เพราะนอกจากจะทำให้การแต่งหน้าทำได้ไม่เรียบเนียน ใช้แป้งอะไรก็ปกปิดไม่มิดแล้วรูขุมขนกว้างยังเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวอีกด้วย เพราะฉะนั้นมาดูกันค่ะว่า เพราะสาเหตุใดที่ทำให้รูขุมขนกว้างขึ้นกันค่ะ  

เปลี่ยนครีม เปลี่ยนหน้า สูตรสำเร็จความกระจ่างใส เห็นผลจริง  ในบางคนที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย อาจเจอประสบการณ์ที่ไม่อยากใช้ครีมทาหน้าใส ครีมทาผิวขาวใดอีกเลย วันนี้ No9 ได้นำวิธีเลือกครีมบำรุงผิว สำหรับผิวหน้าแต่ละสภาพผิวมาฝากคะ!

กดสิวอย่างไรให้ถูกวิธี!!การกดสิวที่ไม่ถูกวิธีนอกจากจะทำให้เกิดการอักเสบแล้วยังมีโอกาสทำให้เกิดแผลเป็น หน้าด่างดำ หมดสวยเลยทีเดียว

ผิวแพ้ง่าย การป้องกันและดูแลผิวแพ้ง่าย ดูแลเป็นมีโอกาสหายขาด ดูแลขาด หน้ายิ่งพังไปอีกนาน มาดูแลผิวที่บอบบางกันให้ถูกวิธีกันดีกว่านะคะ

"แสงสีฟ้า"  สามารถเจาะทะลุผิวได้ลึกกว่าแสง UVA,UVB ทำให้ผิวแก่เร็ว!!!

Powered by MakeWebEasy.com