บทความ

 อย่างที่ทราบกันอยู่ดีนะค่ะว่าสาเหตุของฝ้านั้นเกิดจากแสงแดด ฮอร์โมน พันธุกรรม ยาที่ใช้ เครื่องสำอาง น้ำหอม ฯลฯ ซึ่งป้องกันฝ้าที่เกิดจากแสงแดดนั้นทางที่ดีที่สุด คือ สาวๆ ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดช่วงเวลา 10.00 -17.00 น. เพราะเป็นช่วงที่แสงอุลตราไวโอเลต A และ B เสี่ยงต่อการเกิดฝ้าสูงทีเดียวค่ะ

คุณสาวๆค่ะการทาครีมบำรุงผิวจากภายนอกอาจจะยังไม่เพียงพอ ผิวหน้าของเราก็ยังคงต้องการการบำรุงจากสารอาหารธรรมชาติโดยตรงเช่นกัน อย่างสูตรมาส์กหน้าที่เราหาได้จากในก้นครัวเหล่านี้ก็ช่วยคืนอาหารผิวได้อย่างล้ำลึก มาดูกันค่ะว่ามีสูตรมาส์กหน้าอะไรบ้าง ที่สามารถทำได้ที่บ้านกันค่ะ

เรื่องผิวพรรณเป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนล้วนใส่ใจ ยิ่งกับผิวหน้าที่มีปัญหาสิวด้วยแล้วเราจะนิ่งเฉยกันได้อย่างไร วันนี้จึงมีเคล็ดลับรักษาสิวในแบบง่ายๆ โดยนำว่านหางจระเข้ริมรั้วบ้านมาใช้ก็ช่วยสมานผิวและรักษาสิวกันได้แล้ว ไม่เปลืองเงินแถมยังได้หน้าใสไร้สิวอีก มาดูกันเลยนะคะว่ามีสูตรให้สาวๆ เลือกทำอย่างไรบ้าง

สาวๆ NO9 รู้ไหมคะ? ว่าการเลือกสีลิปสติกที่ให้เข้ากับสีผิวจะช่วยผลักความงามให้ออกมามากขึ้นไปอีก เเล้วสีผิวอย่างเราจะเหมาะกับลิปสติกสีไหน มีวิธีเลือกสีของลิปสติกอย่างไร ลองมาดูกันเลยค่ะ....

เวลาที่สาว ๆ ไปเดินเลือกสกินแคร์บำรุงผิว หรือเครื่องสำอางตามห้าง จะสังเกตว่าของเหล่านั้นล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสมจากสารเคมีแทบทั้งสิ้น แถมฉลากข้างผลิตภัณฑ์ก็ตัวเล็ก แถมเป็นชื่อแปลก ๆ ที่เราไม่คุ้นเคย และไม่รู้ว่ามีอันตรายอย่างไรบ้าง เดี๋ยวนี้จึงมีผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติไร้เคมีออกมาวางขายให้เป็นทางเลือกกันมากมาย แต่เมื่อคุณสวยแบบรักสุขภาพแล้ว ควรคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมรอบตัวด้วย เพราะหากสิ่งแวดล้อมดี สุขภาพคุณก็จะดีตาม วันนี้เราจึงนำ 5 วิธีเลือกเครื่องประทินผิว ให้ดีต่อสุขภาพ และสิ่งแวดล้อมรอบตัวคุณด้วย จะมีวิธีไหนบ้าง ตามมาดูกันเลยดีกว่า

ถ้าพูดถึงความแก่ เชื่อว่าไม่มีใครอยากแก่ตัวกันก่อนวัยหรอกจริงมั้ยคะ วันนี้ NO9Thailand ขอนำเรื่องราวของสาเหตุที่ทำให้เราแก่ก่อนวัยนั้น มันมีปัจจัยกระตุ้นง่ายๆ จากการทานอาหารแบบผิดๆ มาดูกันนะคะว่ามีอาหารอะไรบ้าง

หัวใจสำคัญของการดูแลผิว ที่ช่วยคงความสาวและความสวยของผิวคุณให้อยู่กับคุณไปนานๆ  

สวัสดีสาวๆหนุ่มๆNO9ค่ะ ใครเคยพบปัญหาผิวเเพ้ง่ายกันบ้างค่ะ?...ใช้อะไรก็เเพ้ อยากใช้ผลิตภัณฑ์เเต่ละอย่างก่อนซื้อก็กังวลว่าจะเเพ้หรือเปล่าหนอ!!... วันนี้เราจึงนำข้อมูลเเละสาระดีๆเกี่ยวกับผิวเเพ้ง่ายมาฝากกันค่ะ

เพื่อนๆชาว NO9Thailand รู้กันหรือไม่ค่ะ "รอยย่นบนใบหน้าเป็นสัญญาณความร่วงโรย หรือความแก่ชรานั่นเอง" มีอาหารหลายชนิดค่ะที่ช่วยชะลอความเหี่ยวย่นเเละลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยของใบหน้าได้ วันนี้เรานำตัวอย่างอาหารมาเเนะนำกันค่ะ

สวัสดีค่ะเพื่อนชาว NO9Thailand วันนี้เราขอเสนอ "9 นิสัยทำร้ายผิว ต้นเหตุการเกิดริ้วรอย" ปัญหาใหญ่ของใครหลายคนที่หลีกเลี่ยงไม่ได้กันเลยก็ว่าได้ เเต่จะทำยังไงเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าวหรือลดปัญหาริ้วรอยก่อนวัยกัน ดังนั้นเราก็เลยพยายามสรรหาสารพัดวิธีมาเล่าสู่กัน เพื่อช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยที่สามารถปฏิบัติได้จริงกันค่ะ

คุณสาว ๆ รู้มั้ยคะว่า..ผิวเด้ง ๆ เต่งตึงได้ด้วยน้ำแข็ง?? เพราะ “น้ำแข็ง” จะช่วยให้การไหลเวียนของผิวดียิ่งขึ้น พร้อมปัดเป่าริ้วรอยที่น่ารำคาญใจ วันนี้ NO9Thailand ไม่พลาดที่จะหาข้อมูล นำทริคเด็ดนี้มาฝากกันค่ะ

สวัสดีสาวๆหนุ่มๆ NO9ค่ะ หลายคนอาจมีปัญหาผิวที่เเตกต่างกันไป เเต่อีกหลายคนก็มีสุขภาพผิวที่ดีอยู่เเล้ว เเต่จะทำอย่างไรให้ผิวของเราสามารถสวยสดใสอยู่กับเราไปนานๆ วันนี้เราได้นำข้อมูลการดูแลผิวสำหรับคนผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม และผิวแพ้ง่าย มาฝากกันค่ะ

 วันนี้ NO9Thailand ขอเอาเรื่องใกล้ตัวสาวๆมาฝากกันค่ะ คงมีสาวๆไม่น้อยเลยที่เคยเกิดอาการแพ้ที่หน้าอย่างปัจจุบันทันด่วน ผลที่ตามมาคือต้องหยุดใช้ทุกสิ่งอย่างเพื่อทำให้อาการดีขึ้น ก็เลยต้องพาใบหน้าอันเปล่าเปลือยไปทำงานกันอย่างเขินอาย เรามาดูสาเหตุและวิธีการป้องกันการแพ้เครื่องสำอางค์กันดีกว่า จะได้มั่นใจว่าสวยได้ทุกวันนะค้า

ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน หรือสิวอักเสบ!! ก้าวแรกของการรักษาสิว ก็คือการรู้จักชนิดของสิว ที่มารบกวนอยู่บนใบหน้าของเรา วันนี้ NO9Thailand จึงได้รวบรวมประเภทของสิวอุดตันและสิวอักเสบมาฝาก เพื่อที่เราจะได้หาวิธีรักษาและป้องกันการเกิดสิวได้อย่างถูกวิธีกันค่ะ

"ผิวขาวใส สวยมีเสน่ห์แบบธรรมชาติอย่างแท้จริง" เป็นผิวที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝัน เเต่มีใครรู้หรือไม่ว่า พืชผักผลไม้ที่เราสามารถหาได้ง่ายๆ ในครัวเรือน นอกจากจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพแล้ว ยังมีสรรพคุณมากมายที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณ ช่วยให้ผิวของคุณฟื้นฟูและกลับมาสวยได้ดั่งเดิม หรือหากว่าคุณมีผิวที่สวยอยู่แล้ว ก็จะส่งผลให้ผิวของคุณดียิ่งขึ้น วันนี้ NO9Thailand ได้นำสูตรวิธีทำให้ผิวหน้าขาวใส แบบธรรมชาติมาฝากค่ะ

การเกิดริ้วรอยเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เเต่เราจะมีวิธีป้องกันริ้วรอยกันอย่างไร เพื่อรักษาความอ่อนวัยให้อยู่กับเราได้นานเท่าที่จะทำได้ นี่เป็นอีกเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการกำจัดของริ้วรอยก่อนวัยอันควร เป็นวิธีที่ง่ายๆ ที่คุณทำได้ ดังนั้น เพื่อให้แน่ใจ ลองตรวจสอบดูว่าคุณได้ทำตามข้อปฏิบัติเหล่านี้อย่างเคร่งครัดกันหรือเปล่าคะ่

สิวบอกโรคได้จริงๆ หรือ??… อาจเป็นอีกหนึ่งคำถามที่ใครหลายคนสงสัยและต้องการคำตอบ อยากรู้ข้อเท็จจริงว่าเป็นมาอย่างไร วันนี้ NO9Thailand ขอนำเรื่องน่ารู้ ๆเกี่ยวกับสิวบอกโรคมาฝากกันค่ะ เผื่อเป็นอีกวิธีง่ายๆ ในการสังเกตุดูแลสุขภาพของคุณ… เพื่อไม่ให้เสียเวลาไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

หลายๆคนคงเคยได้ยินชื่อของสาร ที่มีชื่อว่า AHAs และ BHA ที่มัดปรากฎอยู่ในเครื่องสำอางค์กันมาแล้วนะคะ ว่าแต่ว่าเจ้าสาร 2 ตัวนี้ มันมีความสำคัญและคุณสมบัติอย่างไรไปทำความรู้จักกันเถอะค่ะ

สมุนไพรธรรมชาติของไทยนั้นมีประสิทธิภาพและมีประโยชน์อย่างมากในการรักษาสิวทุกชนิดไม่เพียงเฉพาะแต่การรักษาสิวเสี้ยนเท่านั้น ข้อดีคือ วิธีการรักษาสิวด้วยสมุนไพรและธรรมชาติช่วยบำรุงผิวของคุณไปด้วยค่ะ วันนี้ NO9Thailand จึงได้รวบรวมสูตรมากมายของการรักษาสิวเสี้ยนด้วยตนเองแบบธรรมชาติมาฝากค่ะ ที่คุณสามารถทำได้ตามสูตรดังนี้...

หลายคนวาดฝันเเละชื่นชอบความขาว สวย ใส ของสาวเกาหลี ว่าทำไมหนอ? เธอเหล่านั้นถึงมีผิวพรรณ ผิวหน้าโดนใจอะไรเเบบนี้ วันนี้ NO9Thailand ได้นำเคล็ดลับง่ายๆ 5 สูตรลับสำหรับใบหน้าใส ผิวขาวใส แบบคนเกาหลีมาฝากค่ะ เป็นวิธีที่ดูแลทั้งในส่วนภายในและภายนอกร่างกายที่เราสามารถทำได้ง่ายๆ และได้ผลดีเลยล่ะค่ะ

สวัสดีสาวๆหนุ่มๆNO9ทุกคนค่ะ วันนี้เราขอเสนอปัญหาสิวเสี้ยน สิวหัวดำ ซึ่งเป็นสิวอีกประเภทที่เปรียบเสมือนกองกำลังของชนกลุ่มน้อย ที่ไม่มีพิษสงและขีปณาวุธที่จะจู่โจมใบหน้าให้ยับเยินเช่นสิวอักเสบ ....วันนี้เราจะพาทุกคน ไปค้นหาคำตอบค่ะ ว่าสาเหตุที่ทำให้เราเป็นสิวเสี้ยน แท้จริงแล้วเกิดจากอะไร? พร้อมทั้งวิธีการรักษาสิวเสี้ยน สิวหัวดำที่ได้ผลมาฝากด้วยค่ะ

Powered by MakeWebEasy.com