เกี่ยวกับเรา

  
 
         เราให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัย พิถีพิถันทุกขั้นตอนของการผลิต สินค้าที่ผลิตในโรงงานผ่านระบบ GMP ในเมืองไทย มีการ  คัดสรรวัตถุดิบ  และสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุด Raw Matirial ทุกตัว นำเข้าจากต่างประเทศ โดย LAB ชั้นนำที่มีชื่อเสียงระดับโลก สารสกัดที่นำเข้า ทุกตัวได้​มาตรฐานสูงสุดของต่างประเทศ นอกจากนี้ทีมงานนักวิจัยยังได้มุ่งเน้นถึงความปลอดภัย โดยการคัดสรรส่วนประกอบ ที่จะไม่ก่อให้เกิดการระคาย เคืองต่อผิวของสภาพผิวหน้าชาวเอเชีย และยังได้ผ่านการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ผู้ใช้สามารถใช้ผลิตภัณฑเราได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจได้ขึ้นทะเบียนกับองค์การอาหารและยา (อ.ย.) และกระบวนการการผลิตที่ได้มาตรฐาน ผ่าน GMP ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจกระบวนการผลิตได้ทุกขั้นตอน และมั่นใจได้ว่าไม่มีส่วนผสมของสารเคมีต้องห้าม ตามมาตรฐาน อ.ย. และกฎหมายเครื่องสำอางค์ควบคุมของเมืองไทย ทุกชนิด 100%
         บริษัทที่ดูแลผลิตสินค้าของเราได้ตามมาตรฐานของ แบรนด์ นัมเบอร์นายน์ ครบทุกด้าน ซึ่งเป็นโรงงานผลิตเคมีด้านเวชสำอางค์ ที่มีชื่อเสียงของเมืองไทย เป็นหนึ่งในผู้ผลิตแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ แต่อย่างไรก็ตาม สภาพผิวหน้าของคุณลูกค้าแต่ละท่านมีสภาพผิวที่แตกต่างกัน การเลือกใช้เครื่องสำอางควรเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้า
 
         เรามุ่งมั่นที่จะคิดค้น พัฒนา สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณที่มีคุณภาพสูง มีประสิทธิภาพ ด้วยการคัดสรร นำเข้า ส่วนประกอบสารสกัดที่มีคุณภาพ ซึ่งมีความบริสุทธิ์ และปลอดภัย มีการยืนยันจากผลการทดลองจริง น่าเชื่อถือ โดยนำมาพัฒนาให้เหมาะสมกับสภาพผิวพรรณของชาวเอเชีย เพื่อให้ได้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบทุกความต้องการของผิวสวยใส ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบ และเราจึงยังมุ่งมั่นที่จะยกระดับคุณภาพสินค้า Skin Care ในประเทศไทย ให้มีคุณภาพสูงทัดเทียมกับแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศ
        เราใช้นวัตกรรมในการผลิตที่มีศักยภาพสูงและทันสมัย รวมทั้งการวิจัยและกระบวนการผลิต และจัดการวัตถุดิบที่มีคุณภาพ  ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่าเราได้คัดสรร นำเข้า สารสกัดและส่วนประกอบรวมถึงกระบวนการในการผลิตที่คัดเลือกในสิ่งที่ดีที่สุดส่งมอบให้คนไทยและผู้ใช้ทุกคน นำมาผลิตเป็นสินค้าบำรุงผิวพรรณที่มีคุณภาพระดับ High Quality ที่ผู้ใช้หลายพันคนประทับใจ และบอกต่ออยุ่ในปัจจุบัน
image
image
Powered by MakeWebEasy.com