Thai | English
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 4
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 630
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 1,393,132
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
  Article
ผิวแพ้ง่าย การป้องกันและดูแลผิวแพ้ง่าย
ผิวแพ้ง่าย การป้องกันและดูแลผิวแพ้ง่าย
ดูแลเป็นมีโอกาสหายขาด
ดูแลขาด หน้ายิ่งพังไปอีกนาน

มาดูแลผิวที่บอบบางกันให้ถูกวิธีกันดีกว่านะคะ
กดสิวอย่างไรให้ถูกวิธี!!
กดสิวอย่างไรให้ถูกวิธี!!การกดสิวที่ไม่ถูกวิธีนอกจากจะทำให้เกิดการอักเสบแล้วยังมีโอกาสทำให้เกิดแผลเป็น หน้าด่างดำ หมดสวยเลยทีเดียว
เปลี่ยนครีม เปลี่ยนหน้า สูตรสำเร็จความกระจ่างใส เห็นผลจริง

เปลี่ยนครีม เปลี่ยนหน้า สูตรสำเร็จความกระจ่างใส เห็นผลจริง  ในบางคนที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย อาจเจอประสบการณ์ที่ไม่อยากใช้ครีมทาหน้าใส ครีมทาผิวขาวใดอีกเลย วันนี้ No9 ได้นำวิธีเลือกครีมบำรุงผิว สำหรับผิวหน้าแต่ละสภาพผิวมาฝากคะ!

ปัญหาสิวผดเเละวิธีการดูเเลรักษาด้วยตัวเองอย่างเห็นผลชัวร์ 100% !!!

สิวผดปัญหากวนใจสาวๆ สิวประเภทนี้จะพบเห็นได้บ่อยๆ มีลักษณะคล้ายผดผื่นเล็กๆเเละเเหลม มักจะดูเรียบหรือดีขึ้นในตอนเช้า เเละจะเห่อๆในช่วงตอนบ่าย สาวๆคนไหนที่พบปัญหาสิวกันเเบบนี้บ้างค่ะ วันนี้ No9Thailand จะมาบอกเล่าสาเหตุเเละวิธีการดูเเลรักษาด้วยตนเอง ให้สาวๆได้รู้กันค่ะ    

เคล็ดลับกำจัดสิวให้หน้าสวยใสกิ๊ก
วันนี้ No9Thailand ขอบอกต่อกับเคล็ดลับ ที่จะไม่ลับอีกต่อไป เพื่อกำจัดสิวกวนใจของสาวๆ ได้อย่างทันใจ พร้อมให้หน้าสวยๆกลับมาเนียนใสอีกครั้ง
10 สูตรวิธีรักษาสิวและทำให้หน้าใส ด้วยขมิ้นชัน
สวัสดีสาวๆหนุ่มๆNO9ทุกคน วันนี้ขอนำเสนอสำหรับใครที่กำลังมองหาสูตร วิธีรักษาสิวแบบธรรมชาติ หรือวิธีทำให้หน้าใสแบบธรรมชาติ  อย่าได้พลาดค่ะ มาเป็นสาวหน้าใสไร้สิวกันง่ายๆ วันนี้เราได้รวบรวมสูตรวิธีมากมายเกี่ยวกับการรักษาสิวด้วยขมิ้น รวมถึงสูตรหน้าใสด้วยขมิ้นมาฝากค่ะ
เผย! สาเหตุที่ทำให้รูขุมขนกว้าง
รูขุมขนกว้างใครๆ ก็ไม่อยากมีใช่ไหมค่ะ เพราะนอกจากจะทำให้การแต่งหน้าทำได้ไม่เรียบเนียน ใช้แป้งอะไรก็ปกปิดไม่มิดแล้วรูขุมขนกว้างยังเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวอีกด้วย เพราะฉะนั้นมาดูกันค่ะว่า เพราะสาเหตุใดที่ทำให้รูขุมขนกว้างขึ้นกันค่ะ
 
ความแตกต่างระหว่าง " ฝ้ากับกระ" ที่สาวๆควรรู้
"ฝ้ากับกระ"   ปัญหาที่พบบ่อยๆในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย เป็นปัญหากวนใจเเละกังวลบนผิวหน้าสวยๆของสาวๆ ทำให้หลายคนขาดความมั่นใจ ต้องโบ๊ะหน้าหนากันบ่อยๆ เพื่อลดปัญหาดังกล่าวเเละการรักษาอย่างถูกต้อง สาวๆจึงต้องรู้กันก่อน ความแตกต่างระหว่าง " ฝ้ากับกระ"  เพื่อการดูเเลรักษาอย่างได้ผลค่ะ

 
วิธีรักษาสิวอย่างรวดเร็วในชั่วข้ามคืน ด้วยตนเอง
บอกเลยค่ะว่าเเค่ได้ยินคำว่า "สิว"หลายคนก็เห็นภาพ..สิว..ปรากฏขึ้นมาเลยทีเดียว ข่าวดีสำหรับคุณสาวๆเเละหนุ่มๆNO9  วันนี้เราจึงได้รวบรวมวิธีหรือเเนะนำการจำกัดสิวอย่างง่ายสามารถทำได้ด้วยตัวเองเป็น "วิธีการรักษาสิวได้อย่างรวดเร็วในชั่วข้ามคืน" มาฝากกันค่ะ เป็นเคล็ดลับดีๆ เพื่อช่วยให้รักษาสิวกันได้ในช่วงเวลาสั้น ๆมาดูกันค่ะ
วิธีรักษาอาการอักเสบของสิวและป้องกันการเกิดสิว ด้วยตัวเอง
วันนี้ NO9Thailand ได้รวบรวมข้อมูลวิธีรักษาอาการอักเสบของสิว สาเหตุการเกิดสิวอักเสบ และวิธีป้องกันการเกิดสิวมาฝากค่ะ เพื่อเป็นแนวทางในการรักษาสิวอักเสบของเพื่อนๆ อย่างถูกวิธีค่ะ 
วิธีรักษาสิวเสี้ยน สิวหัวดำ พร้อมวิธีป้องกัน
สวัสดีสาวๆหนุ่มๆNO9ทุกคนค่ะ วันนี้เราขอเสนอปัญหาสิวเสี้ยน สิวหัวดำ ซึ่งเป็นสิวอีกประเภทที่เปรียบเสมือนกองกำลังของชนกลุ่มน้อย ที่ไม่มีพิษสงและขีปณาวุธที่จะจู่โจมใบหน้าให้ยับเยินเช่นสิวอักเสบ
....
วันนี้เราจะพาทุกคน ไปค้นหาคำตอบค่ะ ว่าสาเหตุที่ทำให้เราเป็นสิวเสี้ยน แท้จริงแล้วเกิดจากอะไร? พร้อมทั้งวิธีการรักษาสิวเสี้ยน สิวหัวดำที่ได้ผลมาฝากด้วยค่ะ
9 สูตร วิธีรักษาสิวเสี้ยนด้วยตัวเองแบบธรรมชาติ
สมุนไพรธรรมชาติของไทยนั้นมีประสิทธิภาพและมีประโยชน์อย่างมากในการรักษาสิวทุกชนิดไม่เพียงเฉพาะแต่การรักษาสิวเสี้ยนเท่านั้น ข้อดีคือ วิธีการรักษาสิวด้วยสมุนไพรและธรรมชาติช่วยบำรุงผิวของคุณไปด้วยค่ะ วันนี้ NO9Thailand จึงได้รวบรวมสูตรมากมายของการรักษาสิวเสี้ยนด้วยตนเองแบบธรรมชาติมาฝากค่ะ ที่คุณสามารถทำได้ตามสูตรดังนี้...
สาเหตุและประเภทของสิวอุดตัน สิวอักเสบ
ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน หรือสิวอักเสบ!! ก้าวแรกของการรักษาสิว ก็คือการรู้จักชนิดของสิว ที่มารบกวนอยู่บนใบหน้าของเรา วันนี้ NO9Thailand จึงได้รวบรวมประเภทของสิวอุดตันและสิวอักเสบมาฝาก เพื่อที่เราจะได้หาวิธีรักษาและป้องกันการเกิดสิวได้อย่างถูกวิธีกันค่ะ
ดื่มน้ำมะนาว รักษาสิว สูตรเด็ดส่งตรงจากธรรมชาติ
ดื่มน้ำมะนาว รักษาสิว (ทำได้จริงหรือ...) สำหรับคนที่มีปัญหาสิวกวนใจบนใบหน้าน่าจะเคยได้ยินผ่านหูกันมาบ้าง สำหรับการนำน้ำมะนาวมาแต้มบรรเทาอาการอักเสบของสิว แต่ทว่าการดื่มน้ำมะนาวเพื่อรักษาสิวนั้น หลายคนอาจยังสงสัยว่าทำได้จริงหรือ ? วันนี้no9thailandเลยขออาสาไขข้อข้องใจให้เพื่อน ๆ ที่กำลังสนใจการดื่มน้ำมะนาวเพื่อรักษาสิวมาฝากกัน ^^
สิวบอกโรค – เป็นสิวบอกอะไรได้มากกว่าที่คิด!!
สิวบอกโรคได้จริงๆ หรือ??…
อาจเป็นอีกหนึ่งคำถามที่ใครหลายคนสงสัยและต้องการคำตอบ อยากรู้ข้อเท็จจริงว่าเป็นมาอย่างไร
วันนี้ NO9Thailand ขอนำเรื่องน่ารู้ ๆเกี่ยวกับสิวบอกโรคมาฝากกันค่ะ เผื่อเป็นอีกวิธีง่ายๆ ในการสังเกตุดูแลสุขภาพของคุณ… เพื่อไม่ให้เสียเวลาไปดูพร้อมกันเลยค่ะ
รอบรู้เรื่องฝ้า
 อย่างที่ทราบกันอยู่ดีนะค่ะว่าสาเหตุของฝ้านั้นเกิดจากแสงแดด ฮอร์โมน พันธุกรรม ยาที่ใช้ เครื่องสำอาง น้ำหอม ฯลฯ ซึ่งป้องกันฝ้าที่เกิดจากแสงแดดนั้นทางที่ดีที่สุด คือ สาวๆ ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดช่วงเวลา 10.00 -17.00 น. เพราะเป็นช่วงที่แสงอุลตราไวโอเลต A และ B เสี่ยงต่อการเกิดฝ้าสูงทีเดียวค่ะ
วิธีดูเเลความสวยของสาวผิวเเพ้ง่าย
สวัสดีสาวๆหนุ่มๆNO9ค่ะ ใครเคยพบปัญหาผิวเเพ้ง่ายกันบ้างค่ะ?...ใช้อะไรก็เเพ้ อยากใช้ผลิตภัณฑ์เเต่ละอย่างก่อนซื้อก็กังวลว่าจะเเพ้หรือเปล่าหนอ!!... วันนี้เราจึงนำข้อมูลเเละสาระดีๆเกี่ยวกับผิวเเพ้ง่ายมาฝากกันค่ะ
หน้าแห้งสากมีผื่น ๆ ไม่ต้องกลุ้ม แก้ได้ด้วยวิธีเหล่านี้
เคยไหม... เอามือลูบหน้าแล้วรู้สึกสากมือแถมยังมีผื่นเป็นปื้น ๆ จนไม่รู้จะเริ่มแก้ปัญหานี้อย่างไรดี ?
สำหรับใครที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหาผิวหน้าแบบนี้อยู่  NO9Thailand นำข้อมูล
มาเเนะนำกันค่ะ มีทางออกดี ๆ และวิธีแก้ รวมถึงการดูแลผิวหน้ามาฝากกันด้วยค่ะ
การสังเกตุผิวตัวเองว่าเป็นแบบไหน แห้ง มัน ผสม ธรรมดา แพ้ง่าย และวิธีการดูแลเบื้องต้น
ผิวคนเราสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ตลอดวัน สิ่งแวดล้อม อายุ สภาพอากาศ ความเครียด ฮอร์โมน  ดังนั้น สาวๆหนุ่มๆ NO9 ควรต้องรู้จักผิวตัวเองก่อนว่ามีสภาพผิวแบบไหนเพราะการดูแลผิวผิดวิธี ทำให้สุขภาพผิวแย่ลงได้ เรามาสังเกตุผิวตัวเองกันค่ะว่าเป็นเเบบไหน?
5 วิธีเลือกเครื่องประทินผิว ให้ดีต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม
เวลาที่สาว ๆ ไปเดินเลือกสกินแคร์บำรุงผิว หรือเครื่องสำอางตามห้าง จะสังเกตว่าของเหล่านั้นล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสมจากสารเคมีแทบทั้งสิ้น แถมฉลากข้างผลิตภัณฑ์ก็ตัวเล็ก แถมเป็นชื่อแปลก ๆ ที่เราไม่คุ้นเคย และไม่รู้ว่ามีอันตรายอย่างไรบ้าง เดี๋ยวนี้จึงมีผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติไร้เคมีออกมาวางขายให้เป็นทางเลือกกันมากมาย แต่เมื่อคุณสวยแบบรักสุขภาพแล้ว ควรคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมรอบตัวด้วย เพราะหากสิ่งแวดล้อมดี สุขภาพคุณก็จะดีตาม วันนี้เราจึงนำ 5 วิธีเลือกเครื่องประทินผิว ให้ดีต่อสุขภาพ และสิ่งแวดล้อมรอบตัวคุณด้วย จะมีวิธีไหนบ้าง ตามมาดูกันเลยดีกว่า
   1 2 3

Copyright by no9thailand.com
Engine by MAKEWEBEASY